Fréttir

16. júlí 2012
Döðluhrákaka
Óendanlega góð og líka holl döðluhrákaka sem ætti alltaf að vera til í frystirnum. Hún slær í gegn jafnt við stór sem smá tækifæri.

Döðluhrákaka
500 gr. steinlausar döðlur frá Rapunzel, lagðar í bleyti í 10 mín
2-3 bananar, fer svolítið eftir stærð
3-4 dl. kókosmjöl, kakan má ekki vera of blaut
2 dl. haframjöl
½ dl. kakó
2 tsk kanill
2 tsk. vanilluduft frá Rapunzel eða 1 tsk. vanilluextrakt frá Now
90 gr. kókosolía

Döðlurnar lagðar í bleyti í 10 mín. til að mýkja þær. Vatninu hellt af og döðlurnar settar í matvinnsluvél, líka hægt að nota töfrasprota. Þurrefnum, olíu og vanilluduft bætt úti. Bananar stappaðir og settir síðastir útí. Setja í sílíkonform, þjappa vel niður og strá yfir kókosflögum og frysta.

Uppskrift vikunnar

Mungbaunaréttur í hnetusósu

Aðferð: Laukurinn er steiktur í kryddu...

Nánar
Borgartúni 24 105 Reykjavík
Sími: 585 8700

Opnunartími:
Virka daga kl. 9-20
Laugardaga kl. 11-17
Fákafeni 11 108 Reykjavík
Sími: 585 8715

Opnunartími:
Virka daga kl. 08-20
Laugardaga kl. 10-18
Sunnudaga kl. 12-18
Hæðasmára 6 201 Kópavogur
Sími: 585 8710

Opnunartími:
Virka daga kl. 10-20
Laugardaga kl. 11-17