Álegg

Rússneskur kavíar-Eggaldinmauk

Aðferð: Eggaldin er bakaður við háan hita ca. 220°C í 60 mín. og mjúkt kjötið síðan skafið innan úr. Hvítlaukurinn er saxaður smátt og honum bætt saman við maukið ásamt cummin, ólífuolíu o...

Nánar

Tabbouleh salat

Leyfið grjónunum að liggja í vatni sem hylur þau vel í 10 mín. Gott er að gufusjóða þau í 7 mín með salti og kæla síðan. Grjónin eiga að vera létt í sér. Kryddið og hrærið skornu grænmetinu sama...

Nánar

Ólífumauk/tapenade

Aðferð: Setja allt hráefnið í matvinnsluvél og þeytið vel saman bætið örítilli meira af ólíu ef það má vera þynnra. Geymist vel í ísskáp.

Nánar

Rababarasulta

Skera rababara í litla bita Setja 1 lag af rababara í pott og strá Xylitoli yfir annað lag af rababara þar yfir og Xylitol þar yfir ......osfrv þar til yfir lykur Lok á pottinn Láta standa yfi...

Nánar
Borgartúni 24 105 Reykjavík
Sími: 585 8700

Opnunartími:
Virka daga kl. 9-20
Laugardaga kl. 11-17
Fákafeni 11 108 Reykjavík
Sími: 585 8715

Opnunartími:
Virka daga kl. 08-20
Laugardaga kl. 10-18
Sunnudaga kl. 12-18
Hæðasmára 6 201 Kópavogur
Sími: 585 8710

Opnunartími:
Virka daga kl. 10-20
Laugardaga kl. 11-17